Biển LED vẫy cho hiệu quả nhìn cao …

Ngày đăng: 04:11 | 14-07-2018 - Lượt xem: 441 views
biển led vẫy đẹp

biển led vẫy cho hiệu quả nhìn cao

 

Biển LED vẫy với quy cách khung xương được làm từ thép hộp kẽm, mặt là tấm alumium ngoài trời, được khoan định vị CNC để tạo nội dung, điểm nhấn … và cấy led trực tiếp trên mặt ( đây là điều đặc biệt cho biển led vẫy có độ sáng tuyệt đối cao nhất có thể) – quy trình, kỹ thuật, công ghệ làm biển LED vẫy !

biển led vẫy

các loại mẫu biển led vẫy

biển LED vẫy là một xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay vì khả năng thu hút của nó. Bảng led vẫy cũng được ưa chuộng bởi chúng ta có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho nội dung quảng cáo. Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động, có thể tùy biến chữ nào nháy trước, chữ nào nháy sau.

Bảng led vẫy được sử dụng rất hiệu quả cho các công ty, cửa hàng như shop thời trang, nhà hàng, mỹ phẩm, làm tóc, quán bar, cafe, cửa hàng bán điện thoại, vàng bạc đá quý…

với lợi thế Nhỏ gọn, hợp địa hình vỉa hè, không chiếm nhiều diện tích, chi phí thấp, cho hiệu quả nhìn rất cao. Biển LED vẫy thực sự là ông hoàng Biển quảng cáo  cho nghành biển quảng cáo nội thị thành phố , thị xã ….Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất . !

 

 

278 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

hotnile:  0981.86.00.85  | email: nghiepphatadv@gmail.com

 www.quangcaonghiepphat.com